Năm phòng thủ trong bóng đá tưởng tượng sẽ khiến bạn bị sốc

Với những bản nháp giả tưởng chỉ lờ mờ ở phía trước, đối với hầu hết chúng ta, đây là thời gian xem xét trang web vào phút cuối và tìm kiếm trang web với hy vọng nấu được đội hình đặc biệt đó sẽ giúp chúng ta có được một chức vô địch bóng đá giả tưởng đáng thèm muốn. Trong quá trình tìm kiếm công thức kỳ diệu đó, tất cả chúng ta đều cần một thành phần quan trọng: một hàng phòng thủ tốt và mạnh mẽ. Hãy dành một phút và xem qua phần này của cuốn sách dạy nấu ăn tưởng tượng của chúng tôi sẽ cho bạn biết năm cách phòng thủ tưởng tượng hàng đầu sẽ bị soi trong hầu hết các bản nháp mùa hè này.

5. Arizona Cardinals: Năm này qua năm khác, chúng tôi coi đội này trở thành một hàng phòng ngự giả tưởng, nhưng giống như bánh pudding gạo không có nho khô, họ dường như đang thiếu một chút pizzazz cần thiết để đưa họ từ món tráng miệng bình thường sang món ăn ngon. Mùa giải này, chúng tôi nghĩ Denny Green cuối cùng đã làm đúng. Anh ấy tập trung nhiều hơn vào khả năng phòng ngự trong giai đoạn dự thảo mùa này, dành những lượt chọn đầu tiên và thứ ba cho các hậu vệ góc Antrel Rolle và Eric Green, điều này sẽ giúp hoàn thiện một đội thứ cấp hiện đã vững chắc thực sự có chiều sâu để kết hợp các sơ đồ niken và đồng xu hiệu quả. Với các lượt chọn ở vòng thứ ba và thứ năm được sử dụng để tạo ra một nhân vật dự phòng cần một chút trợ giúp, các Quân bài đã hoàn thành đúng cách một hàng phòng thủ luôn có một tuyến phòng thủ vững chắc. Nhìn vào các con số cho thấy Arizona chỉ cho phép 20,1 điểm mỗi trận vào năm 2004, đứng thứ 12 trong giải đấu, trong khi chỉ cho phép 35 lần chạm bóng (T-9 ở NFL). Ở vị trí thứ 9 về khả năng vượt qua hàng phòng ngự (189,8 yd / gm), họ buộc các đội phải đập bóng, điều này luôn ăn đồng hồ và hạ thấp tổng điểm, đây là điều cần thiết cho bất kỳ phòng thủ tưởng tượng nào. Nhìn chung, các Quân bài ở ngay giữa nhóm với lượt quay, 30, với 15 lần chọn và 15 lần phục hồi lần mò. Tuy nhiên, họ có sự khác biệt về doanh thu chỉ là +1. Điều này tiêu biểu cho mối liên kết còn thiếu đối với các Cardinals trong quá khứ – họ đã thiếu khả năng tấn công mạnh mẽ để giúp hàng thủ được nghỉ ngơi và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, thật khó để có hành vi phạm tội khi bạn không có một tiền vệ giỏi hoặc chạy lùi. Cuối cùng, Denny Green đã nhìn thấy ánh sáng và đã soạn thảo một chất lượng chạy trở lại trong J.J. Arrington khen một hậu vệ cánh, Kurt Warner, người thực sự có thể đưa bóng tới máy bay hàng đầu của anh ấy. Để khởi động, đội này đã giữ chân Josh McCown, điều này mang lại cho họ lựa chọn hiện là một trong những dự bị tốt nhất giải đấu. Mong đợi 10-15 hàng phòng thủ hàng đầu từ các Cardinals, những người hiện có thể có các công cụ để hoàn thành việc đó trong NFC-West.

4. Miami Dolphins: Bất kể thành tích của họ tệ đến đâu, đừng bao giờ coi đội bóng này là có hàng thủ tệ hại. Họ giống như những dũng sĩ Atlanta của thế giới bóng đá, vì bất cứ ai họ đặt ở đó để phòng thủ đều biết cách hoàn thành công việc. Bất chấp thành tích 4-12 rắc rối ở mùa giải trước, Dolphins lặng lẽ chỉ cho phép 22,1 điểm mỗi phần thi. Tìm hiểu sâu hơn một chút, người ta có thể nhận ra con số này sẽ còn thấp hơn nếu Cá heo không ném 8 lần đánh chặn mà được trả lại cho các lần chạm đất (không có đội nào khác có nhiều hơn 4). Chỉ riêng điều này đã khiến số điểm cho phép của họ giảm xuống còn 18,6 mỗi trận, xếp thứ 8 trong giải đấu! Vấn đề này cần được khắc phục vì Miami sẽ trở lại với kiểu bóng đá đã khiến họ lọt vào vòng loại trực tiếp năm này qua năm khác trong quá khứ gần đây: chạy bóng. Với việc Ricky Williams đã dọn sạch trại và Ronnie Brown đã sẵn sàng lăn xả, đội này sẽ giảm sức mạnh sau khi nghỉ giữa các pha bóng và rất ít thời gian trên không. Điều đó có nghĩa là các trò chơi nhanh, ghi điểm thấp – một công thức phòng thủ tuyệt vời. Và giống như một đầu bếp bậc thầy thực sự, Dave Wannstedt vẫn có những khả năng về anh ta đủ để điều 4 cầu thủ phòng ngự sau Arrington, bao gồm Matt Roth (Iowa) và Channing Crowder (Florida). bongda Thêm những thành phần này vào một món ăn phòng thủ đã bao gồm những cái tên như Jason Taylor, Zach Thomas, Junior Seau, Tebucky Jones, Kevin Carter và Sam Madison, và bạn đang nhìn chằm chằm vào một món ngon. Vẫn không thuyết phục? Hãy nhớ rằng phòng thủ của Dolphin này vẫn đứng thứ 2 trong giải đấu so với đường chuyền mùa trước (162,0 yd / gm) và cuối cùng sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh trước hàng thủ để ngăn chặn cuộc chạy trốn. Đây là một năm tuyệt vời để trở lại với một hàng thủ yêu thích lâu năm mà nhiều người sẽ bỏ qua.

3. Người Texas ở Houston: “Bốn”. Đó là con số tiêu biểu cho sự phòng thủ này. 4 không chỉ đại diện cho số lượng kẹo dẻo tôi có thể nhét vào miệng cùng một lúc, nó còn biểu thị số lần chạm xuống gấp gáp mà người Texas cho phép trong tất cả mùa giải trước. Bốn – wow, đó là điều dễ dàng nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến bạn tin rằng họ có một thứ nghi ngờ thứ cấp mà từ bỏ rất nhiều trong không khí. Không phải như vậy. Với Philip Buchanon, Dunta Robinson, Marcus Coleman và Glenn Earl trở lại đó, họ có những cái tên để hoàn thành công việc. Năm nay nên thể hiện sự gắn kết với nhóm này, những người vẫn quản lý 22 lần đánh chặn vào năm ngoái (hạng 5 ở NFL), có thể đã thiếu một chút trong quá khứ, vì những cầu thủ trẻ này đều đang trưởng thành và học trò chơi NFL cũng như cách chơi với nhau ngày càng nhiều. Bất chấp điều đó, đội này vẫn chỉ là một

Thấp 21,2 điểm mỗi trận và hãy nhớ rằng họ chơi Indy hai lần mỗi năm. Họ đã bỏ 10 điểm hoặc ít hơn trong 4 trận mùa trước và giúp chắc chắn ở giữa hàng d của họ bằng cách hạ gục DT Travis Johnson (Fla St.) ở vòng đầu tiên. Đưa Vernand Morency (Okl St.) vào vòng 2 của dự thảo đã giúp củng cố một trận đấu trên mặt đất để giữ cho hàng thủ trẻ, năng động này được nghỉ ngơi tốt trong mùa giải này, khiến họ trở nên hấp dẫn hơn so với một miếng sườn và một cốc bia lạnh. những người cuồng tưởng tượng của năm nay.

2. Washington Redskins: Phòng thủ này là sự lựa chọn cá nhân của tôi cho các bản nháp giả tưởng mùa trước, nó hoạt động rất tuyệt vời. Mùa giải mới này đã kích thích sự thèm muốn của tôi để phác thảo chúng một lần nữa. Một cách lặng lẽ, Redskins là một kẻ phá bĩnh hàng phòng ngự ở mùa giải trước. Chơi trong NFC-East có điểm số thấp, không có kỹ thuật, họ đang ở trong bộ phận hoàn hảo cho các trò chơi có điểm số thấp. Với Steve Spurrier dẫn dắt, họ không bao giờ có thể chơi thứ bóng đá kiểu này – họ quá lỏng lẻo và bỏ quá nhiều vở kịch lớn. Bây giờ, chỉ trong một mùa giải dưới thời Joe Gibbs, Skins đã biến hàng phòng ngự này thành thứ mà nhiều người đã hy vọng nó sẽ nở rộ trong nhiều năm. Vào năm ’04, họ đứng thứ 7 trong giải đấu về khả năng phòng ngự vượt qua (186,1 yd / gm) và tích lũy 40 bao tải vững chắc (T-9). Với những con số như vậy, đương nhiên sẽ cho rằng việc phòng thủ của họ bị nghi ngờ. Không phải như vậy! Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, đứng thứ 2 trong giải đấu với chỉ 81,5 thước Anh mỗi trận, cho phép thành tích tốt nhất giải đấu là 3,1 thước Anh / lần thực hiện và tổng cộng 76 lần hạ gục đầu tiên trên mặt đất! Thật khó để ghi bàn vào một đội có những con số như thế này. Có lẽ đó là lý do tại sao Skins đứng thứ 5 trong giải đấu về số điểm so với (16,6 mỗi trận) và đứng thứ 4 trong giải đấu về tổng số lần chạm trán với (30). Bây giờ, Spurrier sẽ nghĩ rằng chiếc bánh này đã được nấu xong và để nó nguội đơn giản bên cửa sổ. Tuy nhiên, Gibbs là một ông già khôn ngoan và quyết định điều chỉnh băng giá một chút, chọn CB Carlos Rogers (Auburn) với lượt chọn thứ 9 trong bản nháp và thêm một vài triển vọng xếp hàng vững chắc với lượt chọn thứ 5 và thứ 6 của anh ấy. Rogers đã mang đến một trận chiến vị trí nhỏ hay để cắm trại, điều này sẽ nâng cao mức độ chơi của tất cả những người tham gia. Hàng thủ này sẽ trở lại nguy hiểm trong năm nay và có lẽ, đáng để bạn lựa chọn vào ngày dự thảo giả tưởng.

1. Buffalo Bills: Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho hàng phòng ngự giả tưởng cho mùa giải 2005 phải là Buffalo Bills. Nhóm này có tất cả các thành phần, đã vượt qua bài kiểm tra hương vị và sẵn sàng cho cuốn sách nấu ăn của Betty Crocker. Nhìn vào những con số ở đây. Bills đứng thứ 8 trong giải đấu với chỉ 17,8 điểm mỗi trận vào năm 2004. Họ chỉ cho phép 6 lần chạm bóng vội vàng trong cả mùa giải, xếp thứ 2 trong giải đấu. Khả năng vượt qua hàng phòng ngự của họ đứng thứ 3 trong giải đấu với chỉ 164,0 yard mỗi trận, tổng cộng là 45 lần phá bóng, xếp thứ 3 trong giải đấu. D đầy đủ này cũng đứng thứ 7 trong giải đấu với tốc độ chạy 100,2 thước Anh mỗi trận. Ok, bây giờ, hãy ngồi xuống và chuẩn bị tinh thần. Không cần nhiều báo chí, nhóm Bills này đã giành được 39 doanh thu tốt nhất giải đấu! Chỉ có Carolina có nhiều pha đánh chặn hơn và chỉ có 3 đội khôi phục được nhiều pha lóng ngóng hơn. Nhìn chung, Buffalo đã cho phép dưới 10 điểm 3 lần ở mùa giải trước và 20 điểm trở xuống ở 12 trong số 16 cuộc thi của họ. Bạn gần như có thể đưa ra lập luận rằng đây là hàng thủ tốt nhất giải đấu và gần như chắc chắn lọt vào top 5. Không có nhiều thay đổi trong mùa giải và đội bóng này tiếp tục cải thiện khả năng tấn công, điều này sẽ giúp ích cho hàng thủ. Hơn nữa, Bills né tránh Colts một lần nữa trong mùa giải này và chơi một lịch trình không phân chia mềm bao gồm Tampa Bay, New Orleans và Oakland, điều này sẽ giúp tạo ra sự chênh lệch doanh thu và tổng điểm thấp. Đây là lần đánh cắp bản nháp giả tưởng trong mùa giải này, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy nhớ giành lấy hàng phòng thủ Buffalo Bills vào ngày bản nháp.